Tầm quan trọng của thiết kế

Đối với hầu hết các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì ắt hẳn sẽ rất chú trọng vào thiết kế để nâng cao vị thế và thương hiệu của mình bởi họ hiểu được tầm quan trọng của thiết kế. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp mới thành lập, việc tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp và thận trọng ngay từ bước đầu tiên sẽ giúp tạo nên hệ thống thương hiệu vững mạnh.

 • Tầm quan trọng của thiết kế

 1. Giúp khách hàng nhận biết sản phẩm, dịch vụ

Khi doanh nghiệp xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu chất lượng thì sẽ tạo ra sự khác biệt đối với các doanh nghiệp khác cùng như đối thủ. Do đó, sẽ giúp doanh nghiệp bạn nổi bật hơn, dễ được nhận diện hơn trong mắt người tiêu dùng.

 1. Gây sự “nhớ” của thương hiệu đối với sản phẩm, doanh nghiệp

Tùy theo những giá trị mà thương hiệu bạn mang lại cho khách hàng. Họ sẽ nhanh chóng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn qua logo, màu sắc, hình ảnh và những thiết kế của doanh nghiệp.

 1. Gia tăng mức độ tin tưởng của khách hàng

Đây là tâm lý chung của tất cả các khách hàng trong tất cả các lĩnh vực. Khi doanh nghiệp bạn có một bộ thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ các sản phẩm, chương trình, dự án,.. khách hàng sẽ đặt niềm tin ở bạn cao hơn so với việc không có bất kỳ thông tin, hình ảnh gì khi sản phẩm, dịch vụ được đưa ra thị trường.

 1. Nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Một lợi ích của thiết kế thương hiệu phù hợp mà chắc chắn bạn sẽ có được khi thiết kế website là việc nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Không những thế, nó còn làm cho giá trị của thương hiệu được phát triển, dễ dàng hấp dẫn đầu tư nâng cao, tăng giá trị cổ phiếu công ty.

 1. Tạo lợi thế cạnh tranh

Hãy thử đưa lên bàn cân 2 sản phẩm, dịch vụ tương tự nhau. Một bên thì hình ảnh đẹp, thương hiệu, thông tin rõ ràng. Một bên thì tất cả đều mờ tịt. Nếu là khách hàng thì bạn sẽ chọn sản phẩm, dịch vụ của bên nào? Tức nhiên là bên có hình ảnh, thông tin rõ ràng. Khách hàng của bạn cũng vậy.

 

 • Các loại thiết kế dành cho doanh nghiệp

 1. Sales Kit

--> Sales kit là gì?

Gọi dễ hiểu hơn là - Bộ Tài Liệu Bán Hàng - bao gồm các tài liệu, biểu mẫu, vật dụng cần thiết luôn được mang theo bên nhân viên kinh doanh. Thông thường, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, mô tô, nhà hàng, khách sạn, sale dự án sẽ cần thiết kế sales kit hơn những lĩnh vực còn lại. Sales kit bao gồm:

 • Folder: Bìa hồ sơ để kẹp tất cả các tài liệu hỗ trợ bán hàng của bạn bao gồm cả danh thiếp của nhân viên sales đó.

 • Profile công ty: tài liệu giới thiệu về công ty, năng lực, các sản phẩm dịch vụ, công trình dự án và các đối tác của công ty bạn .

 • Catalogue / brochure: Đây là một dạng tài liệu cung cấp thông tin chi tiết về  sản phẩm/ dịch vụ/ dự án của bạn.

 • Bảng giá: cung cấp danh sách giá cho tất cả sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

 • Tờ rơi: nói ngắn gọn, chi tiết về chương trình khuyến mãi hoặc những dự án mới của doanh nghiệp.

 • Đơn đặt hàng / hợp đồng mẫu

 • Các tài liệu quảng bá khác: thông tin chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, chương trình chiết khấu, voucher,...

 • Hộp đựng toàn bộ sales kit

--> Vai trò của bộ Sales Kit

 • Bộ sales kit với nhiều hình ảnh đẹp, thông tin chỉn chu, dễ nhìn sẽ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty

 • Giúp nhân viên kinh doanh cảm thấy tự tin hơn khi tư vấn cho khách hàng.

 • Gây chú ý với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

 • Cung cấp thông tin một cách đầy đủ, hệ thống và hấp dẫn nhất về sản phẩm, dịch vụ.

 • Có thể tiếp cận một lúc được nhiều khách hàng.

 • Khách hàng dễ dàng mang bên mình hoặc mang về nhà để tìm hiểu kỹ hơn.

 

 1. POSM

--> POSM là gì?

POSM là từ viết tắt của Point Of Sales Material trong tiếng Anh. POSM bao gồm tất cả các vật phẩm quảng cáo tại điểm bán của hàng bán lẻ, siêu thị, hội chợ, triển lãm… như banner quảng cáo, tờ rơi, sticker, tent card , hanger, standee, ô dù, kệ trưng bày, quầy hàng mini, gian hàng, bus poster…

--> Tầm quan trọng của POSM

 • Giúp tăng nhận diện thương hiệu ở nơi bán hàng

 • Có tác động lớn thúc đẩy đến quyết định mua hàng của khách hàng

 • Kết nối thông điệp của doanh nghiệp với khách hàng

 • Một thiết kế có thể được sử dụng nhiều lần ở nhiều nơi hoặc nhiều cửa hàng khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế bộ sale kit, POSM chuyên nghiệp sẽ giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo hiệu quả truyền thông tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thiết kế liên quan đến doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ ngay HTH Digital Solutions. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên con đường xây dựng bộ nhận diện thương hiệu POSM và Sales kit chuyên nghiệp, ấn tượng.

Liên hệ - 0935.711.971 (Mr.Tiến)Bài viết xem thêm

Liên hệ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bởi những địa chỉ sau hoặc điền vào mẫu bên dưới

Địa chỉ

103 Đường Số 7, KDC CityLand Center Hills, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Email

huutien@hthdigital.com

 

 

Điện thoại

0935.711.971 

 

 

Liên hệ chúng tôi

Hãy để lại câu hỏi hoặc yêu cầu liên hệ của bạn ở khung bên cạnh