Khóa học Lập kế hoạch Digital Marketing cho chủ Doanh Nghiệp nhỏ

“Một nửa số tiền tôi chi cho quảng cáo là lãng phí. Vấn đề là tôi còn không biết đó là nửa nào.” - John Wanamaker
Là chủ doanh nghiệp bạn có biết bạn đang lãng phí ngân sách quảng cáo ở một nữa nào chưa?
Chưa bàn tới việc tối ưu chiến dịch Digital Marketing như thế nào cho hiệu quả về mặt doanh thu và tiếp kiệm về mặt chi phí. Hãy nói về Kế hoạch Digital Marketing của doanh nghiệp bạn hiện đã được phân tích chi tiết và có chiến lược triển khai bài bản chưa? Nếu chưa thì chắc chắn ngân sách đã bị lãng phí trước khi bạn thực hiện chiến dịch rồi.


Khoá học Lập kế hoạch Digital Marketing tại CiY Education sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan về bức tranh Digital Marketing, hiểu được bản chất các kênh Digital để chọn kênh đúng với hành trình khách hàng của bạn, từ đó đưa ra chiến lược tối ưu giúp đạt mục tiêu chiến dịch.

Hình thức học: Học online qua nền tảng Zoom.
Lịch học: 10 buổi. Thứ 3 và thứ 5 (19h00 đến 21h00).
Khai giảng: 23/03/2023.
Tối đa 06 học viên/lớp.

Ưu đãi:
Ưu đãi 30% học phí cho các khoá học Digital Marketing thực chiến, Digital Marketing cho quản lý tại CiY Education.
- Hỗ trợ tư vấn tối ưu chiến dịch Digital Marketing cho doanh nghiệp trong 3 tháng sau khi kết thúc khoá học.

Đối tượng tham gia

  • Giám đốc của công ty nhỏ không có nhân viên Digital Marketing chuyên môn cao, đang thuê Agency triển khai Digital Marketing nhưng không kiểm soát và tối ưu được.
  • Trưởng phòng: Marketing, Kinh doanh các công ty nhỏ và vừa muốn lên kế hoạch Digital Marketing và triển khai cho team thực hiện hoặc làm việc chuyên nghiệp hơn với Agency.
  • Nhân viên: Marketing, Digital Marketing chưa có kinh nghiệm lập kế hoạch Digital Marketing tổng thể, cần bổ trợ kiến thức và kinh nghiệm.
  • Đặc biệt, khoá học này dành cho các anh chị chủ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh hoặc kinh doanh tự do với ngân sách marketing hạn hẹp. Khoá học này ngoài việc giúp anh chị tự lập kế hoạch Digital Marketing mà còn hỗ trợ tư vấn triển khai kế hoạch trong 3 tháng liên tiếp bởi đội ngũ Digital Marketer thực chiến.

 

CiY Education là đơn vị đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm và Digital Marketing cho chủ doanh nghiệp nhỏ.

CiY Education là một trong những công ty thuộc hệ thống sinh của HTH Digital Solutions. Vì vậy, các khóa học Digital Marketing tại CiY được đào tạo bởi các chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm, chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức thực tiễn và giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp khi tham gia khóa học.


Bài viết xem thêm

Liên hệ

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bởi những địa chỉ sau hoặc điền vào mẫu bên dưới

Địa chỉ

103 Đường Số 7, KDC CityLand Center Hills, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Email

huutien@hthdigital.com

 

 

Điện thoại

0935.711.971 

 

 

Liên hệ chúng tôi

Hãy để lại câu hỏi hoặc yêu cầu liên hệ của bạn ở khung bên cạnh